Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Top Series: iOS 13.2 Beta, AirPods Leak, ‘iPhone SE 2’ vào năm 2020 và hơn thế nữa

Top Series: iOS 13.2 Beta, AirPods Leak, ‘iPhone SE 2’ vào năm 2020 và hơn thế nữa

Bản iOS 13.2 Beta được phát hành với Deep Fusion cho iPhone 11 và 11 Pro

Làn sóng cập nhật phần mềm của Apple tiếp tục trong tuần này với việc phát hành phiên bản iOS 13.2 beta đầu tiên cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai. Với tính năng này, tính năng camera Deep Fusion được hứa hẹn của Apple dành cho các mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro, tận dụng các kỹ thuật học máy để tối ưu hóa hình ảnh từng pixel tốt hơn.

Apple cũng đã trao Golden Master of macOS Catalina cho các nhà phát triển, tương đương với phiên bản cuối cùng của hệ điều hành sẽ sớm được phát hành cho tất cả các máy Mac tương thích, cũng như phiên bản beta thứ hai của watchOS 6.1 và phiên bản beta đầu tiên của tvOS 13.2 .
Đối với người dùng không theo dõi phiên bản beta, Apple đã phát hành iOS 13.1.2 với một số sửa lỗi và cải tiến.

iOS 13.2 Beta Bao gồm biểu tượng mô tả thiết kế AirPods mới

Trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 13.2, MacRumors đã phát hiện ra một biểu tượng mô tả AirPods trong tai , cho vay tin đồn rằng Apple có kế hoạch phát hành phiên bản mới của tai nghe không dây với chức năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế mới vào cuối năm nay.

Chúng tôi cũng đã làm tròn mọi thứ khác mới trong phiên bản iOS 13.2 beta đầu tiên , bao gồm cả việc trả lại “Thông báo tin nhắn với Siri” cho AirPods và chọn tai nghe Beats, tính năng “Chuyển sang HomePod” mới cho phương tiện, nhóm HomeKit và nhóm hơn.

‘iPhone SE 2’ với thiết kế tương tự như iPhone 8, Chip A13 và RAM 3 GB dự kiến ​​vào đầu năm 2020

Nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo cho biết, Apple có kế hoạch phát hành cái gọi là “iPhone SE 2” với thiết kế tương tự iPhone 8 vào đầu năm 2020, nhưng với chip A13 nhanh hơn và RAM phụ, GB thứ ba.

Kuo ít nhất là nguồn thứ tư hy vọng một chiếc iPhone giá rẻ mới sẽ ra mắt vào đầu năm tới. Các báo cáo trước đó tuyên bố thiết bị sẽ có màn hình 4,7 inch như iPhone 8 , vì vậy đây có thể không phải là điện thoại thông minh 4 inch mà một số người đang hy vọng. Touch ID cũng được mong đợi thay vì Face ID.

IPad và MacBook cao cấp có màn hình LED nhỏ được cho là ra mắt từ cuối năm 2020 đến giữa năm 2021

Một chiếc iPhone SE mới không phải là dự đoán duy nhất đến từ Ming-Chi Kuo trong tuần này.
Nhà phân tích nổi tiếng này cũng hy vọng Apple sẽ phát hành các mẫu iPad và MacBook cao cấp với màn hình chiếu hậu Mini-LED giữa quý IV năm 2020 và quý hai năm 2021.

Kuo tin rằng một trong những nhà cung cấp của Apple sẽ là Epistar, đèn LED lớn nhất nhà sản xuất tại Đài Loan. Chỉ trong tuần này, không nhận được thông tin cụ thể, chủ tịch của Epistar tiết lộ rằng một số khách hàng của công ty đang làm việc trên các sản phẩm có hệ thống đèn nền Mini-LED . Một trong những khách hàng đó chắc chắn có thể là Apple.
Màn hình Mini-LED sẽ có nhiều ưu điểm giống như màn hình OLED trên iPhone mới nhất, chẳng hạn như độ tương phản cao.

Apple vào tháng 10: MacBook Pro 16 inch, iPad Pro Làm mới, Apple TV mới và hơn thế nữa?

Với sự kiện iPhone 11 và Apple Watch Series 5 vào tháng trước trong gương chiếu hậu và một số sản phẩm khác của Apple trong nhà máy tin đồn, giờ đây chúng ta có thể nhìn vào những gì có thể đến vào cuối tháng này .

Chắc chắn dường như đã có đủ trên bảng xếp hạng của Apple cho một sự kiện truyền thông vào tháng 10, với những tin đồn về MacBook Pro 16 inch, làm mới iPad Pro, Apple TV mới, AirPods mới và thậm chí có thể là “Thẻ Apple” nếu chúng sẵn sàng .

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *