Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Thực hành: Vỏ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max của Totallee + kèm [Video]

Thực hành: Vỏ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max của Totallee + kèm [Video]

Dưới đây chúng tôi sẽ thực hiện với các dòng ốp lưng siêu mỏng phổ biến dành cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Nhờ Totallee, độc giả có thể sử dụng mã HAPPYHOUR để được giảm 25% bộ sưu tập mới trong một thời gian giới hạn.

Như bạn sẽ thấy trong video của chúng tôi ở trên, Totallee cung cấp một số vỏ iPhone mỏng giá cả phải chăng tốt nhất xung quanh với cách tiếp cận không có thương hiệu mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích. Không có thương hiệu có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ logo hoặc văn bản nào của công ty ở bất kỳ đâu trên vỏ, điều này đặc biệt tốt cho vỏ trong suốt (hình dưới).

Bộ sưu tập bao gồm một lựa chọn màu sắc cho các vỏ mỏng rất phổ biến của nó bao gồm mờ rõ ràng, đen mờ, đen đặc, xanh nước biển và đỏ, tất cả đều có một kết thúc mờ mềm mại và hấp dẫn. Mỗi chiếc vỏ siêu mỏng của công ty chỉ dày 0,02 mm. Và chỉ nặng 0,01oz, khiến chúng trở thành một trong những vỏ bảo vệ mỏng nhất trên thị trường .

Đó là ngoài trường hợp minh bạch tuyệt vời của hãng một lần nữa, mà không có bất kỳ logo hay nhãn hiệu công ty nào cản trở thiết kế của Apple. Vỏ trong suốt có cùng độ dày 0,02 mm. Giống như các loại vỏ mỏng khác, trong khi tùy chọn da thật mà bạn cũng sẽ thấy trong video của chúng tôi dày hơn một chút do chất liệu, nhưng vẫn cực kỳ mỏng đối với bao da dày 0,06 mm. Với mức giá 82 nghìn đồng, bao da có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với bao da của Apple hoặc các tùy chọn khác cung cấp chất lượng tương tự. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng tối thiểu để bảo vệ iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max mới (hoặc thậm chí là các model cũ hơn) mà không cần thêm một tấn số lượng lớn, Totallee là sự lựa chọn tốt nhất. Mỗi trường hợp được bảo hành 2 năm và giao hàng trong vòng 1 ngày.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *