Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Sony Xperia 1 Professional Edition có sẵn cho chi phí thanh toán thế chấp

Sony Xperia 1 Professional Edition có sẵn cho chi phí thanh toán thế chấp

Bạn phải trao nó cho Sony: họ cứ tiếp tục làm việc của mình. Mặc dù có nhiều vấn đề lớn trong bộ phận di động , nó vẫn đang cố gắng tính giá cắt cổ cho các thiết bị cầm tay không cung cấp nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Sony Xperia 1 Professional Edition mới ra mắt cũng không ngoại lệ (theo Droid Shout ).

Thiết bị – hiện đang độc quyền tại Nhật Bản – trông rất giống với Sony Xperia 1 thông thường được ra mắt vào đầu năm nay. Tuy nhiên, có ba nâng cấp đáng chú ý.

Nâng cấp đầu tiên và ấn tượng nhất là màn hình. Sony Xperia 1 Professional Edition có màn hình 4K sẵn sàng HDR với gam màu BT2020 và hỗ trợ tín hiệu 10 bit. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cấp độ màu theo ý thích của bạn.

Ngoài ra, thiết bị đi kèm với tiện ích bổ sung Chuyển đổi hình ảnh và gắn thẻ di động. Điều này hoạt động với phần mềm hình ảnh Sony giúp cải thiện hình ảnh được chụp trên máy ảnh Sony.

Cuối cùng, Sony Xperia 1 Professional Edition đã sẵn sàng LAN thông qua cổng USB-C. Tuy nhiên, cáp cần thiết để thực hiện công việc này không được bao gồm trong hộp.

Bạn nghĩ những tính năng này đáng giá bao nhiêu khi bạn tính đến việc phiên bản vanilla của Xperia 1 có giá khởi điểm 20 triệu đồng

Đúng vậy, Sony Xperia 1 Professional Edition có giá khởi điểm 27,6 triệu đồng. Điều đó còn đắt hơn cả Samsung Galaxy Note 10 Plus hàng đầu . Nó sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 10. Vẫn chưa có thông tin nào nếu thiết bị sẽ hạ cánh ở các quốc gia khác.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *