Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Pin con trâu pro iPhone 8 Plus

Pin con trâu pro iPhone 8 Plus

Bạn đang tìm một viên pin có thể thay thế cho pin iPhone 8 plus của bạn đã bị chai. Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại pin nào tốt nhất hiện nay. Vậy hãy đến với PINTRAU, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn viên pin con trâu pro iPhone 8 Plus chất lượng nhất. Đảm bảo sau khi thay pin, điện thoại của bạn không còn gặp các tình trạng tụt pin hay nóng máy nữa.

Khi nào nên thay pin cho iPhone 8 Plus

Khi pin iPhone bị chai, sẽ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin, làm giảm hiệu năng của máy, làm mất sự ổn định của độ xung nhịp iPhone. Nhận biết thời điểm thay pin cho iPhone 8 Plus là rất quan trọng. Bởi nếu bạn thay quá sớm thì rất lãng phí dung lượng pin. Còn nếu như bạn thay quá muộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiếc điện thoại của bạn. Vậy dấu hiệu nào cần phải thay pin cho iPhone 8 Plus? Đó là:

  • Khi pin điện thoại của bạn đã bị chai hơn 35% tức dung lượng pin chỉ còn dưới 65%. Lúc này bạn cần thay pin ngay cho iPhone. Để biết được dung lượng pin của iPhone là bao nhiêu thì bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên iPhone hoặc qua app Battery Life, hoặc có thể sử dụng iBackupBot (thông qua máy tính) đều được.
  • Ngoài ra khi bạn thấy điện thoại của mình có những dấu hiệu bất thường như thường xuyên nóng máy, hay ngắt nguồn đột ngột, giật lag và có dấu hiệu tụt pin nghiêm trọng. Bằng sự quan sát và cảm nhận bạn cũng có thể biết được pin iPhone của bạn đã bị chai hay chưa.

Mua ngay viên pin con trâu pro iPhone 8 Plus tại PINTRAU

Trên thực tế bạn có thể thay thế  loại pin do chính Apple sản xuất, chất lượng đạt 100% nhưng có giá thành khá cao. Và bạn cần chờ đợi khoảng 2 đến 3 tuần mới có thể lấy được máy về. Vì thế sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và đáp ứng mọi nhu cầu chính là viên pin trâu 8 Plus. 

Đến với hệ thống cửa hàng PINTRAU các bạn có thể mua ngay được viên pin trâu pro 8 Plus. Tại đây các sản phẩm đều chất lượng, có giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ. Loại pin này có giá thành rẻ hơn pin zin của iPhone. Với mức giá pin con trâu pro iPhone 8 Plus 549.900 VNĐ là mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Viên pin trâu pro này luôn an toàn bởi chúng không sử dụng chất độc hại và đã được  được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước và sau khi sản xuất. Hiện đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu loại pin này để phục vụ cho người dùng. 

Dịch vụ thay pin của PINTRAU

Quý khách hàng có thể mua viên pin con trâu pro iPhone 8 Plus về và tự thay tại nhà nếu bạn có kinh nghiệm và am hiểu về thiết bị. Tuy nhiên chúng tôi nên khuyên bạn đến những nơi uy tín để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ các bạn thay pin. Một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy để các bạn có thể thay pin con trâu là PINTRAU. Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của các bạn và kiểm tra iPhone 8 plus của bạn một cách kỹ càng rồi mới mang máy đi thay pin. Quý khách hàng không phải chờ đợi lâu, chỉ mất khoảng từ 15-30 phút điện thoại của bạn sẽ được thay pin. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thay pin hay có những thắc mắc về pin con trâu iPhone 8 Plus nhé!

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *