Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Oppo tiết lộ thông số kỹ thuật và thiết kế của Reno Ace, điện thoại thông minh có công nghệ sạc di động nhanh nhất thế giới

Oppo tiết lộ thông số kỹ thuật và thiết kế của Reno Ace, điện thoại thông minh có công nghệ sạc di động nhanh nhất thế giới

Flagship sắp tới của Oppo, điện thoại thông minh Oppo Reno Ace sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 tại Trung Quốc.

Mới đây trước khi ra mắt, Oppo đã tiết lộ thiết kế và những gì bên trong chiếc điện thoại thông minh này.

Theo tài khoản Weibo của Oppo, Reno Ace sẽ có thiết kế camera trước hình giọt nước chứ không phải camera pop-up như trên Reno 2. Công ty cũng xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 90Hz, tương tự như OnePlus 7 Pro. Reno Ace sẽ hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 65W, đây là công nghệ sạc di động nhanh nhất thế giới hiện có.

Tấm poster mà Oppo chia sẻ trên Weibo cũng cho chúng ta biết rằng điện thoại thông minh Reno Ace sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus. Không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, có nghĩa là Reno Ace sẽ đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình.

Nói về camera, điện thoại thông minh có thiết lập bốn camera, giống như Mate 30 Pro được phát hành gần đây, với 48MP là cảm biến chính. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm chip nhớ USB 3.0 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *