Breaking News
Home / Bài Viết Mới / iOS 13.2: Beta 3 hiện có sẵn với biểu tượng cảm xúc mới, kiểm soát quyền riêng tư Siri và cải tiến giao diện

iOS 13.2: Beta 3 hiện có sẵn với biểu tượng cảm xúc mới, kiểm soát quyền riêng tư Siri và cải tiến giao diện

hợp nhất sâu wwdc

Sau một lịch trình phát hành iOS 13 và 13.1 lúng túng , bị chấm dứt bởi hai bản phát hành lỗi nhanh chóng (iOS 13.1.1 và 13.1.2), Apple đã sẵn sàng chuyển sang iOS 13.2. 

Tính năng mới lớn trong 13.2 là nâng cấp nhiếp ảnh tính toán Deep Fusion cho máy ảnh trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. 

Có gì mới trong iOS 13.2

Deep Fusion: Tính năng marquee của iOS 13.2 được cho là bản nâng cấp chụp ảnh tính toán Deep Fusion mới cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Theo The Verge , về cơ bản có ba chế độ hoạt động cho camera iPhone 11 sau khi nâng cấp Deep Fusion:

  • Ống kính góc rộng tiêu chuẩn sẽ sử dụng Smart HDR cho các cảnh sáng đến trung bình, Deep Fusion cho ánh sáng trung bình đến thấp và Chế độ ban đêm cho các cảnh tối.
  • Ống kính tele thường sẽ sử dụng Deep Fusion, chỉ sử dụng Smart HDR cho các cảnh rất sáng và chế độ Ban đêm cho các cảnh rất tối.
  • Ống kính ultrawide sẽ luôn sử dụng Smart HDR; Nó không hỗ trợ chế độ Deep Fusion hay Night.
táo sâu

Kiểm soát quyền riêng tư của Siri: Sau một cuộc tranh cãi nhỏ vào mùa hè này về việc các nhà thầu nghe các bản ghi âm ngoài ý muốn khi chấm điểm các yêu cầu của Siri cho chính xác, Apple hứa sẽ tạm dừng chương trình phân loại Siri cho đến khi nó có thể giúp người dùng kiểm soát tốt hơn những gì được lưu trữ và chia sẻ.

Khi iOS 13.2 được cài đặt, màn hình giật gân mới cung cấp cho người dùng khả năng từ chối chia sẻ âm thanh từ iPhone đó hoặc bất kỳ Apple Watch hoặc HomePod được kết nối nào. Ngoài ra còn có một sự thay đổi cho cải thiện Siri & Dictation trong phần Quyền riêng tư của ứng dụng Cài đặt. Trong phần Siri & Search của ứng dụng Cài đặt, bạn có tùy chọn xóa Siri và lịch sử chính tả.

Biểu tượng cảm xúc mới: Có một loạt biểu tượng cảm xúc mới như là một phần của tiêu chuẩn Unicode 12, được Apple xem trước vào mùa hè này. Cuối cùng họ cũng đến iPhone của bạn trong iOS 13.2; chúng lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản beta 2.

emoji táo xem trước02

Xóa ứng dụng khỏi màn hình chính: Khi bạn nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng, sẽ có một tùy chọn mới cho ứng dụng Xóa Xóa. Ứng dụng Sắp xếp lại các ứng dụng Sắp xếp lại đã được đổi tên thành Màn hình chính Chỉnh sửa.

xóa ứng dụng

Đặt độ phân giải video và tốc độ khung hình trong ứng dụng Máy ảnh: Nếu bạn có iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, bạn có thể thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình ngay trong ứng dụng Máy ảnh. Chỉ cần nhấn vào độ phân giải và hiển thị tốc độ khung hình. 

Chúng tôi đã yêu cầu khả năng này trong nhiều năm. Thật tuyệt khi nó ở đây, nhưng thật đáng tiếc khi nó bị giới hạn ở giao diện Camera mới cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro, thay vì tất cả các iPhone hiện đại.

video ios13 2

Thông báo tin nhắn với Siri: Ban đầu được công bố là một phần của iOS 13, khả năng nghe tin nhắn đến và trả lời chúng mà không cần nói Hey Hey, Siri phiên bản cuối cùng là một phần của iOS 13.2. Nó yêu cầu AirPods thế hệ thứ hai (và có thể là PowerBeats Pro ) để hoạt động. Chuyển đến Cài đặt > Siri & Tìm kiếm để tìm menu Thông báo Tin nhắn. Bạn có thể tùy chọn kích hoạt khả năng trả lời mà không cần Siri đọc tin nhắn lại cho bạn. 

thông báo tin nhắn

AirPlay & Handoff: Trong Cài đặt > Chung > AirPlay & Handoff , bạn có tùy chọn Chuyển sang HomePod cũng như khả năng tắt AirPlay tự động sang TV.

Phân nhóm tại nhà: Trong ứng dụng Trang chủ hiện có tùy chọn hiển thị các phụ kiện có nhiều chức năng dưới dạng một ô hoặc nhiều ô cho mỗi chức năng riêng lẻ. Trước iOS 13, mọi thứ đều chưa được nhóm lại. Trong iOS 13, mọi thứ được nhóm lại. Bản cập nhật iOS 13.2 cho phép bạn kiểm soát việc hiển thị nó theo cách bạn thích.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *