Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Điện thoại ASUS ROG nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie

Điện thoại ASUS ROG nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie

Điện thoại ASUS ROG vẫn sẽ thấy Android 9.0 Pie. 

Trái với suy đoán cho rằng thiết bị sẽ được để lại trên Android Oreo, ASUS đã xác nhận rằng ROG Phone vẫn sẽ nhận được Android 9.0 Pie. Công ty đã tuyên bố khi nào họ cũng sẽ nâng cấp hệ điều hành lên ZS600KL, mặc dù ZenFone 4 đã không được cung cấp như vậy.

ASUS chỉ phát hành ROG Phone vào năm ngoái, vì vậy chúng tôi ngạc nhiên khi thấy rằng công ty Đài Loan đã kết thúc sự phát triển cho điện thoại thông minh chơi game đầu tiên của mình. Các  điện thoại ROG  đã hứa Android 9.0 Pie bởi Q3 2019 và đã đủ điều kiện cho phiên bản beta xây dựng về việc đó. ASUS đã thông báo vào đầu tháng rằng họ đã hoãn cập nhật, mà trang web Trung Quốc CNMO đã theo dõi gần đây bằng cách tuyên bố rằng  ROG Phone  sẽ không nhận được Android 9.0 Pie.

Nguồn gốc của bài báo CNMO vẫn chưa được biết, nhưng ASUS hiện đã làm rõ vị trí của mình trong một thông cáo báo chí. Việc tung ra Android 9.0 Pie hiện đã được lên lịch bắt đầu vào cuối tháng 11, điều này rất đáng khích lệ mặc dù đã trễ một phần tư. ASUS đã làm, theo tín dụng của mình, tuyên bố rằng họ sẽ có nhiều báo cáo vào cuối tháng 10.

Nâng cấp hệ điều hành bị trì hoãn là quá quen thuộc với một số OEM, vì chủ sở hữu LG G6 , V20V30 có thể chứng thực. Nếu bạn vẫn quan tâm đến  ROG Phone  và không thể kéo dài sang ROG Phone II , thì ASUS hiện đang cung cấp model 8 GB và 256 GB với giá 399 €. Mặc dù thỏa thuận này chỉ có sẵn trên trang web của công ty Đức, ASUS sẽ xuất xưởng thiết bị trên khắp EU. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đến cuối ngày hôm nay để áp dụng mã giảm giá Rogfaneu.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *