Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Câu chuyện hàng đầu: Tai nghe Beats Solo Pro, MacBook Leaks 16 inch của Apple, 8,3 triệu ‘iPhone SE 2’ và hơn thế nữa

Câu chuyện hàng đầu: Tai nghe Beats Solo Pro, MacBook Leaks 16 inch của Apple, 8,3 triệu ‘iPhone SE 2’ và hơn thế nữa

Tuần này chứng kiến ​​sự bổ sung mới cho dòng tai nghe Beats của Apple, trong khi Apple dường như đã rò rỉ hình ảnh của MacBook Pro 16 inch sắp ra mắt của mình trong bản beta macOS 10.15.1 mới.

Những câu chuyện hàng đầu khác trong tuần này bao gồm tin đồn giá 8,3 triệu đồng cho cái gọi là “iPhone SE 2” vào đầu năm tới, phát hành iOS 13.1.3, và nhiều hơn nữa, vì vậy hãy đọc để biết tất cả các chi tiết!

Apple giới thiệu tai nghe Beats Solo Pro trị giá 6,3 triệu đồng với tính năng khử tiếng ồn, không thể mở rộng và hơn thế nữa

Apple tuần này đã tiết lộ tai nghe Beats Solo Pro mới với chức năng khử tiếng ồn chủ động, chip H1 do Apple thiết kế để hỗ trợ “Hey Siri” rảnh tay, đệm tai được thiết kế lại để cải thiện sự thoải mái, nền tảng âm thanh nâng cao để cải thiện âm thanh, khả năng phát âm để bật nguồn cho tai nghe bằng cách đơn giản mở ra và hơn thế nữa.

Chúng tôi đã có cơ hội để thực hành với tai nghe mới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra ấn tượng ban đầu của chúng tôi. Beats Solo Pro sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 10 với các màu Đen, Ngà, Xám, Xanh đậm, Xanh nhạt và Đỏ, với các đơn đặt hàng trước đã có sẵn trên Apple.com . Giá được đặt ở mức 6,3 triệu đồng.

MacBook Pro 16 inch được tham chiếu trong macOS Catalina 10.15.1 Beta

Các biểu tượng dường như mô tả MacBook Pro 16 inch được đồn đại rộng rãi đã được phát hiện trong phiên bản macOS Catalina 10.15.1 beta, đã được thử nghiệm từ tuần trước.

Biểu tượng này trông tương tự như tài sản MacBook Pro 15 inch được bao gồm trong các phiên bản macOS trước đây, nhưng với các viền mỏng hơn một chút và có lẽ là một phím thoát khác biệt. Máy tính xách tay được mô tả bằng cả Bạc và Không gian Xám, với “16” trong cả hai tên tệp có lẽ đề cập đến màn hình 16 inch lớn hơn dự kiến ​​cho máy được đồn đại.

iPhone SE 2 ước tính có giá khởi điểm 8,3 triệu đồng với tùy chọn màu đỏ

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết, “iPhone SE 2” được đồn đại sẽ có chip A13 Bionic, RAM 3 GB và tùy chọn lưu trữ 64 GB / 128 GB, trong khi 3D Touch sẽ bị xóa.

Kuo tin rằng thiết bị sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020 với các màu Không gian Xám, Bạc và Đỏ, thêm vào đó giá có thể sẽ bắt đầu ở mức 8,3 triệu đồng.

Các báo cáo trước đây đã đề xuất thiết bị này sẽ giống với iPhone 8, bao gồm màn hình 4,7 inch và nút home Touch ID.

Apple phát hành iOS 13.1.3 với các bản sửa lỗi cho điện thoại, thư, sức khỏe và hơn thế nữa

Bản cập nhật thứ tư cho iOS 13 đã xuất hiện trong tuần này dưới dạng iOS 13.1.3 , bao gồm sửa lỗi và cải tiến liên quan đến các cuộc gọi đến, sao lưu iCloud, đồng bộ hóa và đồng bộ hóa thông báo của Apple Watch, kết nối Bluetooth trên xe…

Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 13.1.3 đồng hành với các sửa lỗi và cải tiến.

Và đối với Mac, có một bản cập nhật bổ sung mới cho macOS Catalina khắc phục sự cố ngăn Trình trợ lý thiết lập hoàn tất, cải thiện độ tin cậy cài đặt trên máy Mac có dung lượng ổ đĩa thấp và hơn thế nữa.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *