Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Bình luận: Khi Sony mull bán Playstation Vue, nó có thể là một vụ mua lại cho Apple?

Bình luận: Khi Sony mull bán Playstation Vue, nó có thể là một vụ mua lại cho Apple?

Thông tin báo cáo hôm nay rằng Sony đang khám phá việc bán ra dịch vụ Playstation Vue của mình. Đây là dịch vụ truyền hình trực tuyến của công ty, cạnh tranh với các ứng dụng như AT & T TV Now và Hulu với Live TV.

Playstation Vue có thể là một mục tiêu mua lại thú vị cho Apple khi nó chuyển sang truyền hình trực tuyến?

Báo cáo giải thích rằng Sony đã khai thác Bank of America Merrill Lynch để khám phá việc bán hàng. Playstation Vue bị mất tiền và có số lượng thuê bao khoảng 500.000 hộ gia đình. Điều đó mờ nhạt so với hàng triệu hộ gia đình đăng ký Hulu, YouTube TV và Sling TV.

Playstation Vue cung cấp các gói khác nhau của các đài truyền hình đi kèm với nhau. Giá bắt đầu từ 49,99 đô la mỗi tháng với các tính năng như DVR, năm luồng đồng thời và hơn thế nữa. Nói chung, mặc dù nó khá nhỏ, những người sử dụng Playstation Vue phần lớn thích nó – với ứng dụng có xếp hạng 4,5 sao trên iOS .


Sony Corp đang khám phá việc bán dịch vụ Playstation Vue, công ty cung cấp phiên bản truyền hình cáp được làm mỏng qua mạng internet, những người quen thuộc với tình huống này cho biết. Động thái của Sony là dấu hiệu mới nhất cho thấy xu hướng bốn năm đối với các dịch vụ truyền phát giống như cáp rẻ hơn cũng được YouTube, DirecTV và Dish Network quảng bá đã phai mờ.

Tin tức về việc Sony muốn bán Playstation Vue xuất hiện khi Apple đẩy mạnh phát trực tuyến TV với sự ra mắt của Apple TV +. Apple cũng có thể tham gia thị trường truyền hình trực tiếp và cạnh tranh với các dịch vụ như Sling không?

Cung cấp truyền hình trực tiếp tích hợp chắc chắn sẽ là một cách khác để Apple tăng cường ứng dụng TV trên Apple TV. Mặc dù các dịch vụ phát trực tuyến của bên thứ ba như AT & T TV có thể tích hợp với tvOS, khả năng xem trực tiếp trong ứng dụng TV sẽ có lợi và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

>> Tham khảo: Pin siêu trâu iPhone 8 giá bao nhiêu: https://pintrau.vn/pin-con-trau/pin-sieu-trau-iphone-8/

Hơn nữa, về mặt lý thuyết, Apple có thể kết hợp Apple TV + và một dịch vụ truyền hình trực tiếp cùng nhau – và cung cấp các tiện ích bổ sung cho những thứ như Kênh Apple TV, Apple Music và bộ nhớ iCloud.

Tất nhiên, Apple không nhất thiết phải mua Playstation Vue để thêm TV trực tiếp vào ứng dụng Apple TV – nó có thể xử lý mọi thứ trong nhà. Một vụ mua lại chắc chắn sẽ thúc đẩy quá trình, mặc dù.

Các thử nghiệm và khổ nạn của Apple để xây dựng gói truyền hình phát trực tiếp của riêng mình đã được ghi lại . Công ty đã được đồn đại từ lâu sẽ đàm phán với các mạng cáp để xây dựng gói kênh truyền hình 30 đô la mỗi tháng cho các thiết bị của Apple.

Cuối cùng, những cuộc đàm phán đó được cho là đã phá vỡ các vấn đề về giá cả và giấy phép. Eddy Cue dẫn đầu các cuộc đàm phán của Apple, và được cho là đã gặp khó khăn khi các mạng cáp phải nhúc nhích cả về giá cả.

Khi thị trường truyền hình trực tiếp được mở rộng, một điều đã trở nên rõ ràng: các công ty đang vật lộn để kiếm tiền từ dịch vụ của họ và các công ty truyền hình cáp không sẵn sàng nhúc nhích về giá cả. Ban đầu, nhiều người muốn có các gói truyền hình trực tuyến, và họ chỉ có thể trả tiền cho các kênh mà họ muốn. Điều đó đã không xảy ra.

Như chúng tôi đã báo cáo năm 2016: Một trong những lý do khiến các công ty truyền thông rất do dự là họ lo lắng các điều khoản do Apple đặt ra sẽ được các nhà phân phối truyền hình cáp chọn, giảm giá trên toàn ngành – không chỉ đối với Apple. Apple dường như được đặt trên gói phát trực tuyến $ 30 mỗi tháng. Tại một thời điểm, nó sẽ thu hút các tổ chức truyền thông có mức phí cao hơn truyền hình trả tiền nhưng chỉ muốn một tập hợp con của các dịch vụ kênh.

Việc Apple có quan tâm đến việc gia nhập ngành truyền hình trực tiếp hay không vẫn chưa được biết. Nó sẽ là một bổ sung tốt cho Apple TV +, và một cách khác để Apple tăng doanh thu Dịch vụ của mình.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *