Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Alexa bây giờ có thể nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Pháp

Alexa bây giờ có thể nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Pháp

Amazon có tin tức thú vị cho người nói tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ. Công ty đã giới thiệu một tính năng đa ngôn ngữ cho trợ lý ảo Alexa, thông qua đó giờ đây họ có thể hiểu tiếng Tây Ban Nha. Từ bỏ buổi giới thiệu mới, Alexa giờ đây sẽ giải quyết người dùng bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào ngôn ngữ yêu cầu của họ.

Thông báo cho chế độ này đã được đưa ra tại sự kiện Echo của Amazon vào tháng trước và ngôn ngữ Alexa cuối cùng đã sẵn sàng để được giới thiệu theo cặp đến ba quốc gia – tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ, tiếng Anh Ấn Độ và tiếng Hindi ở Ấn Độ và tiếng Anh và tiếng Pháp ở Canada ở Canada .

Chế độ đa ngôn ngữ là một tài sản cho những người song ngữ và chuyển đổi nhanh chóng giữa các ngôn ngữ của họ ở nhà hoặc nơi làm việc.

Một thông báo từ Amazon cho biết; Với hàng tỷ người trên thế giới nói nhiều hơn một ngôn ngữ, nhiều ngôi nhà không còn đồng nhất khi nói đến ngôn ngữ nữa.

Vào tháng Tư, Amazon đã mở Bộ kỹ năng cho các nhà phát triển để tạo kỹ năng cho người nói tiếng Tây Ban Nha và hiện họ đang mở để mua từ cửa hàng Kỹ năng.

Tính năng này có tầm quan trọng đáng kể ở Hoa Kỳ, coi tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai tại Quốc gia. Thật kỳ lạ, Amazon đã trễ một chút trong buổi giới thiệu này, khi Google Assistant giới thiệu tính năng đa ngôn ngữ vào năm 2018, trong khi Siri đã nói nhiều ngôn ngữ trong một thời gian dài.

Ngoài ra, với việc bao gồm tính năng đa ngôn ngữ, giờ đây người dùng Ấn Độ có thể tương tác với Alexa một cách liền mạch. Khi Alexa ban đầu bắt đầu hỗ trợ tiếng Hindi, người dùng đã phàn nàn rằng họ không thể nói chuyện với trợ lý bằng cả hai ngôn ngữ cùng một lúc và phải chuyển đổi chế độ giữa tiếng Anh và tiếng Hindi trong khi đưa ra yêu cầu. Với tính năng mới này, người dùng Ấn Độ sẽ không còn phải chuyển đổi giữa các chế độ ngôn ngữ, vì thiết bị hiện được trang bị để hiểu và trả lời bằng cả hai ngôn ngữ cùng một lúc.

About admin

Check Also

Có nên dùng ốp lưng iPhone 7, iPhone 8?

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *